ผลงานรับเหมาก่อสร้าง

รับเหมาก่อสร้างนนทบุรี

หากคุณต้องการสร้างอาคาร โรงงาน โรงแรม หรืออพาร์ทเม้นต์ ในพื้นที่ นนทบุรี มองหารับเหมาก่อสร้าง นนทบุรี บริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ ที่มีมาตรฐาน  บริษัท พีเอ็ม เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด และบริษัท พีเมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  บริษัทรับเหมาก่อสร้าง นนทบุรี สามารถตรวจสอบคุณภาพ ความถูกต้อง ความใส่ใจและความละเอียดเรียบร้อยในการทำงานได้จากผลงานที่ผ่านมาของบริษัท มีวิศวกรที่ทำหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพในระหว่างก่อสร้างและก่อนส่งมอบงานให้กับคุณ  ทีมงานและช่างที่มีประสบการณ์ในแต่ละงาน  ซึ่งแต่ละทีมจะมีความชำนาญครบทุกสายงานพร้อมที่จะรองรับงานได้หลากหลายประเภท เช่นมีทีมสถาปนิกเป็นผู้ออกแบบ มีทีมวิศวกรคอยควบคุมและตรวจสอบการก่อสร้างให้เป็นไปตามหลักวิศวกรรม มีทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญในงานก่อสร้าง โดยบุคลกรทั้งหมดจะอยู่ภายใต้บริษัทรับเหมาก่อสร้างเดียวกันจึงสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างต่อเนื่องราบรื่น รูปแบบขั้นตอนการทำงานที่เป็นระบบระเบียบมีมาตรฐานการทำงานตามหลักวิศวกรรม และยังมีทีมงานวิศวกร สถาปนิก ทีมช่างผู้ชำนาญงานเฉพาะทางที่ครบทุกสายงานและพร้อมดูแลประสานงานกับลูกค้า อีกทั้งยังมีผู้ตรวจสอบคุณภาพงานก่อนส่งมอบ

ซุ้มประตูโครงการสัมมากร สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2 นนทบุรี

ซุ้มประตูโครงการสัมมากร สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

ผลงานรับเหมาก่อสร้างนนทบุรี ซุ้มประตูโครงการสัมมากร สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2 ผลงานดีมีคุณภาพ มีมาตรฐานความปลอดภัย ส่งมอบงานตรงเวลา
ซุ้มประตูโครงการสัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์-วงแหวน

ซุ้มประตูโครงการสัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์-วงแหวน

ผลงานรับเหมาก่อสร้างกรุงเทพ รับเหมาก่อสร้างนนทบุรี ซุ้มประตูโครงการสัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์-วงแหวน ผลงานดีมีคุณภาพ มีมาตรฐานความปลอดภัย ส่งมอบงานตรงเวลา
คลับเฮาส์โครงการสัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์-วงแหวน

คลับเฮาส์โครงการสัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์-วงแหวน

ผลงานรับเหมาก่อสร้างกรุงเทพ รับเหมาก่อสร้างนนทบุรี คลับเฮาส์โครงการสัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์-วงแหวน ผลงานดีมีคุณภาพ มีมาตรฐานความปลอดภัย ส่งมอบงานตรงเวลา
คลับเฮาส์โครงการสัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

คลับเฮาส์โครงการสัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2

ผลงานรับเหมาก่อสร้างกรุงเทพ คลับเฮาส์โครงการสัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2 รับเหมาก่อสร้างนนทบุรี ผลงานดีมีคุณภาพ มีมาตรฐานความปลอดภัย ส่งมอบงานตรงเวลา
portfolio

Portfolio

ผลงานรับเหมาก่อสร้าง
รับเหมาก่อสร้าง,บริษัทรับเหมาก่อสร้าง

รับเหมาก่อสร้าง

ผลงานรับเหมาก่อสร้าง

รับเหมาก่อสร้าง

บริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ บริษัท พีเมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (PMEC ENGINEERING Co.,Ltd.) สำหรับงานรับเหมาก่อสร้าง ทางเราคำนึงถึงด้านคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ ใส่ใจทุกรายละเอียดด้านงานรับเหมาก่อสร้างและเข้าถึงทุกความต้องการของลูกค้า ทุกขั้นตอนในงานรับเหมาก่อสร้างได้รับการควบคุบจากวิศวกรผู้เชียวชาญงานวิศวกรรม วางใจเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย และความมั่นคงแข็งแรง ทำให้ลูกค้าหมดกังวล งานก่อสร้างเสร็จตามกำหนดเวลา

ผลงานรับเหมาก่อสร้าง

PMec Engineering Co.,Ltd.

บริษัท พีเมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

บริษัท พีเมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด และ บริษัท พีเอ็ม เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด บริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ ดำเนินธุรกิจรับเหมาก่อสร้างนนทบุรี พร้อมให้บริการทั่วประเทศ ที่เน้นคุณภาพงาน ให้บริการแบบมืออาชีพเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า  บริการออกแบบ รับเหมาการสร้างคอนโด อาคารสำนักงาน โรงแรม หอพัก โรงงาน เขื่อนป้องกันตลิ่ง โครงการบ้านจัดสรร งานสาธารณูปโภค งานระบบสุขาภิบาล งานระบบไฟฟ้า ระบบประปาและระบบปรับอากาศ รับเหมาก่อสร้างครบวงจร ซึ่งมีนโยบายในการทำงานโดยเน้นสร้างสรรค์ผลงานที่ดีมีคุณภาพ มีมาตรฐานความปลอดภัยส่งมอบงานตรงเวลา และอยู่ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ากำหนด

การออกแบบ

ให้บริการออกแบบโดยร่วมมือกันระหว่างทีมงานสถาปนิกและวิศวกรเพื่อให้ได้ผลงานที่ตรงตามตวามต้องการและอยู่ในงบประมาณของลูกค้า

ดำเนินธุรกิจงานรับเหมาก่อสร้างโครงการทุกประเภท โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานด้านวิศวกรรม

งานสาธารณูปโภค

บริการงานก่อสร้างอย่างครบวงจร ตั้งแต่งานออกแบบ งานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรม งานสาธารณูปโภค และงานระบบต่างๆ พร้อมทั้งบริหารงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

งานตกแต่งภายใน

ให้คำปรึกษาและบริการด้านการออกแบบตกแต่งภายใน โดยเน้นเข้าถึงทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้า