งานก่อสร้างโรงแรม 6 ชั้น และชั้นดาดฟ้า ติดถนนพหลโยธิน ปทุมธานี

โครงการ

งานก่อสร้างโรงแรม 6 ชั้น และชั้นดาดฟ้า ติดถนนพหลโยธิน จ.ปทุมธานี

ผลงานรับเหมาก่อสร้างโรงแรม ปทุมธานี งานรับเหมาก่อสร้าง รับสร้างโรงแรม จ.ปทุมธานี งานก่อสร้างโรงแรม 6 ชั้น และชั้นดาดฟ้า ติดถนนพหลโยธิน บริษัท พีเมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด และ บริษัท พีเอ็ม เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด พร้อมให้บริการทั่วประเทศ รับเหมาก่อสร้าง รับสร้างโรงแรม งานคุณภาพ ให้บริการแบบมืออาชีพเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า  รับเหมาก่อสร้างครบวงจร เรามีนโยบายในการทำงานโดยเน้นสร้างสรรค์ผลงานที่ดีมีคุณภาพ มีมาตรฐานความปลอดภัยส่งมอบงานตรงเวลา และอยู่ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ากำหนด

รับสร้างโรงแรมปทุมธานี งานก่อสร้างโรงแรม 6 ชั้น และชั้นดาดฟ้า ติดถนนพหลโยธิน

 

   เริ่มงานรับเหมาก่อสร้าง รับสร้างโรงแรมปทุมธานี งานก่อสร้างโรงแรม 6 ชั้น และชั้นดาดฟ้า ติดถนนพหลโยธิน

อัพเดท รับสร้างโรงแรมปทุมธานี งานก่อสร้างโรงแรม 6 ชั้น และชั้นดาดฟ้า ติดถนนพหลโยธิน

สำหรับงานรับเหมาก่อสร้าง ทางบริษัท พีเมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (PMEC ENGINEERING Co.,Ltd.) เราคำนึงถึงด้านคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ ใส่ใจทุกรายละเอียดด้านงานรับเหมาก่อสร้างและเข้าถึงทุกความต้องการของลูกค้า ทุกขั้นตอนในงานรับเหมาก่อสร้างได้รับการควบคุบจากวิศวกรผู้เชียวชาญงานวิศวกรรม วางใจเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย และความมั่นคงแข็งแรง ทำให้ลูกค้าหมดกังวล งานก่อสร้างเสร็จตามกำหนดเวลา

MISSION 1

งานออกแบบโครงการพร้อมขออนุญาตก่อสร้าง

ทางบริษัทฯ เรานอกจากงานรับเหมาก่อสร้าง รับสร้างโรงงานแล้วยังมีบริการ รับออกแบบ เขียนแบบก่อสร้างขออนุญาตก่อสร้าง ประกอบไปด้วย งานสถาปัตยกรรม งานโครงสร้าง งานไฟฟ้า งานสุขาภิบาล พร้อมทำรายงานคำนวณโครงสร้าง มีสถาปนิก และวิศกรที่มีใบประกอบวิชาชีพเซ็นต์รับรอง พร้อมยื่นขออนุญาตก่อสร้างให้กับทางลูกค้าเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก ลดระยะเวลา ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางประสานงานกับหน่วยงานราชการ

บริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ บริษัท พีเมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (PMEC ENGINEERING Co.,Ltd.) สำหรับงานออกแบบโรงแรม เรามีทีมสถาปนิก นักออกแบบมืออาชีพ ตอบโจทย์การออกแบบให้ตรงกับความต้องการได้เป็นอย่างดี เราให้ความสำคัญกับออกแบบโรงแรม การออกแบบที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของงานรับเหมาก่อสร้าง อีกทั้งการออกแบบโรงแรมและการตกแต่งภายในห้องพักเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกพักโรงแรมของคุณ รีวิวรูปภาพห้องพักที่พักสวยงาน มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน สร้างจุดแตกต่างทางการตลาดได้เป็นอยา่งดี

MISSION 2

ขั้นตอนก่อสร้าง - งานโครงสร้าง 0%

อัพเดทโครงการงานก่อสร้างโรงแรม 6 ชั้น และชั้นดาดฟ้า ติดถนนพหลโยธิน ปทุมธานี

อีกหนึ่งผลงานรับเหมาก่อสร้างโรงแรมรังสิต งานก่อสร้างโรงแรม 6 ชั้น และชั้นดาดฟ้า ติดถนนพหลโยธิน ปทุมธานี สำหรับขั้นตอนการก่อสร้างทางบริษัทดำเนินงานฐานรากแล้วเสร็จ งานพื้นชั้นที่ 1- ชั้นที่ 6 และชั้นดาดฟ้าแล้วเสร็จ เตรียมดำเนินงานสถาปัตยกรรมและระบบสุขาภิบาลต่อไป


อัพเดท งานก่อสร้างโรงแรม 6 ชั้น และชั้นดาดฟ้า ติดถนนพหลโยธิน ปทุมธานี (70%)

หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับเหมาก่อสร้าง บริษัทรับสร้างอาคารสำนักงาน ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดด้านงานรับเหมาก่อสร้าง และเข้าถึงทุกความต้องการของลูกค้า เราคือบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่คุณกำลังมองหา

ออกแบบ ระหว่างก่อสร้าง

ภาพผลงาน งานก่อสร้างโรงแรม 6 ชั้น และชั้นดาดฟ้า ติดถนนพหลโยธิน จ.ปทุมธานี

PMEC