ผลงานรับเหมาก่อสร้าง

รับเหมาก่อสร้างฉะเชิงเทรา


หากคุณต้องการสร้างอาคาร โรงงาน โรงแรม หรืออพาร์ทเม้นต์ ในพื้นที่ นนทบุรี มองหารับเหมาก่อสร้าง ฉะเชิงเทรา บริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มีมาตรฐาน บริษัท พีเอ็ม เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด และบริษัท พีเมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ฉะเชิงเทรา สามารถตรวจสอบคุณภาพ ความถูกต้อง ความใส่ใจและความละเอียดเรียบร้อยในการทำงานได้จากผลงานที่ผ่านมาของบริษัท  ะมีวิศวกรที่ทำหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพในระหว่างก่อสร้างและก่อนส่งมอบงานให้กับคุณ  ทีมงานและช่างที่มีประสบการณ์ในแต่ละงาน  ซึ่งแต่ละทีมจะมีความชำนาญครบทุกสายงานพร้อมที่จะรองรับงานได้หลากหลายประเภท เช่นมีทีมสถาปนิกเป็นผู้ออกแบบ มีทีมวิศวกรคอยควบคุมและตรวจสอบการก่อสร้างให้เป็นไปตามหลักวิศวกรรม มีทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญในงานก่อสร้าง โดยบุคลกรทั้งหมดจะอยู่ภายใต้บริษัทรับเหมาก่อสร้างเดียวกันจึงสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างต่อเนื่องราบรื่น  รูปแบบขั้นตอนการทำงานที่เป็นระบบระเบียบมีมาตรฐานการทำงานตามหลักวิศวกรรม และยังมีทีมงานวิศวกร สถาปนิก ทีมช่างผู้ชำนาญงานเฉพาะทางที่ครบทุกสายงานและพร้อมดูแลประสานงานกับลูกค้า อีกทั้งยังมีผู้ตรวจสอบคุณภาพงานก่อนส่งมอบ

รับเหมาก่อสร้างฉะเชิงเทรา รับสร้างโรงแรม แปดริ้ว

โรงแรมบีบี แปดริ้ว ฉะเชิงเทรา

ผลงานรับเหมาก่อสร้างฉะเชิงเทรา รับสร้างโรงแรมแปดริ้ว ผลงานดีมีคุณภาพ มีมาตรฐานความปลอดภัย ส่งมอบงานตรงเวลา
เขื่อนป้องกันแนวตลิ่ง ริมแม่น้ำบางปะกง

เขื่อนป้องกันแนวตลิ่ง ริมแม่น้ำบางปะกง

ผลงานรับเหมาก่อสร้างริมแม่น้ำบางปะกง เขื่อนป้องกันแนวตลิ่ง ผลงานดี ทีมงานเน้นที่คุณภาพ มีมาตรฐานความปลอดภัย ส่งมอบงานตรงเวลา และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
portfolio

Portfolio

ผลงานรับเหมาก่อสร้าง
รับเหมาก่อสร้าง,บริษัทรับเหมาก่อสร้าง

รับเหมาก่อสร้าง

ผลงานรับเหมาก่อสร้าง

รับเหมาก่อสร้าง

บริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ บริษัท พีเมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (PMEC ENGINEERING Co.,Ltd.) สำหรับงานรับเหมาก่อสร้าง ทางเราคำนึงถึงด้านคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ ใส่ใจทุกรายละเอียดด้านงานรับเหมาก่อสร้างและเข้าถึงทุกความต้องการของลูกค้า ทุกขั้นตอนในงานรับเหมาก่อสร้างได้รับการควบคุบจากวิศวกรผู้เชียวชาญงานวิศวกรรม วางใจเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย และความมั่นคงแข็งแรง ทำให้ลูกค้าหมดกังวล งานก่อสร้างเสร็จตามกำหนดเวลา

ผลงานรับเหมาก่อสร้าง

PMec Engineering Co.,Ltd.

บริษัท พีเมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

บริษัท พีเมค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด และ บริษัท พีเอ็ม เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด บริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดใหญ่ ดำเนินธุรกิจรับเหมาก่อสร้างชลบุรี พร้อมให้บริการทั่วประเทศ ที่เน้นคุณภาพงาน ให้บริการแบบมืออาชีพเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า  บริการออกแบบ รับเหมาก่อสร้างคอนโด รับสร้างอาคารสำนักงาน รับสร้างโรงแรม รับสร้างหอพัก รับเหมาก่อสร้างโรงงาน รับเหมาก่อสร้างเขื่อนป้องกันตลิ่ง รับสร้างบ้าน โครงการบ้านจัดสรร งานสาธารณูปโภค งานระบบสุขาภิบาล งานระบบไฟฟ้า ระบบประปาและระบบปรับอากาศ รับเหมาก่อสร้างครบวงจร ซึ่งมีนโยบายในการทำงานโดยเน้นสร้างสรรค์ผลงานที่ดีมีคุณภาพ มีมาตรฐานความปลอดภัยส่งมอบงานตรงเวลา และอยู่ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ากำหนด

การออกแบบ

ให้บริการออกแบบโดยร่วมมือกันระหว่างทีมงานสถาปนิกและวิศวกรเพื่อให้ได้ผลงานที่ตรงตามตวามต้องการและอยู่ในงบประมาณของลูกค้า

ดำเนินธุรกิจงานรับเหมาก่อสร้างโครงการทุกประเภท โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานด้านวิศวกรรม

งานสาธารณูปโภค

บริการงานก่อสร้างอย่างครบวงจร ตั้งแต่งานออกแบบ งานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรม งานสาธารณูปโภค และงานระบบต่างๆ พร้อมทั้งบริหารงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

งานตกแต่งภายใน

ให้คำปรึกษาและบริการด้านการออกแบบตกแต่งภายใน โดยเน้นเข้าถึงทุกรายละเอียดความต้องการของลูกค้า